Chi tiết sản phẩm

Giá đựng chai lọ tẩy rửa EUROGOLD EGSL300 inox

Giá: 2.360.000 vnđ
Giá cũ: 3.150.000 vnđ

Mô tả:

Thông tin sản phẩm

Giá đựng chai lọ tẩy rửa EUROGOLD EGSL300 inox
Giá chai lọ tẩy rửa Eurogold inox nan -  ray trượt giảm chấn EGSL300 là phụ kiện bếp không thể thiếu, giúp bạn giải quyết những bất tiện khi lau chùi dọn dẹp chính căn bếp nhà mình.

Sản phẩm được thiết kế rất gọn gàng chắc chắn, chỉ nằm trong một khoang tủ nhỏ nhưng sức chứa lại được tận dụng tối đa bởi thiết kế không có chi tiết thừa trong sản phẩm. Giá chai lọ tẩy rửa EGSL300 bạn có thể để được rất nhiều đồ như: chai thủy tinh, dầu rửa bát, dụng cụ tẩy rửa... Các ngăn chia vô cùng hợp lý và vừa vặn với các vật dụng bếp sẽ luôn đem lại cảm giác hài lòng cho người sử dụng.

Kiểu dáng sang trọng, hiện đại.
Sản phẩm tích hợp nhiều chức năng tiện dụng, thể hiện vẻ hiện đại và sang trọng. Màu sắc chủ đạo là màu trắng, giúp không gian bếp nhà bạn được sáng và đẹp hơn.

Một số lưu ý khi sử dụng:

  • Nên vệ sinh định kỳ để giữ được sản phẩm inox luôn trắng sáng và kéo dài thời gian sử dụng.
  • Nên vệ sinh lau chùi bề mặt inox bằng những sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng để tránh sự ăn mòn gây tổn hại đến bề mặt inox.
  • Nên lắp đặt giá đựng chai lọ tẩy rửa ở những vị trí thuận tiện nhất khi dọn dẹp, lau rửa như: dưới vị trí đặt bồn rửa.
  • Không nên để quá nhiều vật dụng nặng, quá mức trọng lượng tối đa của sản phẩm.
  • Giá đựng chất tẩy rửa Eurogold inox nan, ray trượt giảm chấn EGSL300  là một phụ kiện bếp không thể thiếu trong một căn bếp hiện đại, giúp chị em nội trợ có thể lau chùi cất trữ gọn gàng, có những giây phút bên gia đình nhiều hơn.

Sản phẩm liên quan

Chat Zalo
097 153 65 69