Chi tiết sản phẩm

Mâm xoay tủ bếp EUROGOLD hình lá

Giá: 6.525.000 vnđ
Giá cũ: 8.700.000 vnđ

Mô tả:

Thông tin sản phẩm

Mâm xoay tủ bếp EUROGOLD hình lá


- Mâm xoay hình lá Eurogold M0202L/R sử dụng chất liệu khung, rổ bằng thép mạ crom, đáy bằng composite

- Chống ồn, giúp các gia đình tiết kiệm không gian ở phần tủ góc

- Khi mở kệ xoay sẽ toàn bộ kệ sẽ được xoay ra ngoài, giúp người sử dụng lấy đồ dễ dàng, đặc biệt cũng dễ dàng sắp xếp và vệ sinh

 

Ứng dụng của Mâm xoay tủ bếp Eurogold hình lá: Là loại phụ kiện dành cho tủ bếp góc, giúp các gia đình tận dụng góc chết hiệu quả nhất, tạo sự ngăn nắp, gọn gàng.

- Mâm xoay là sản phẩm vô cùng phù hợp và cần thiết với những gia đình sống tại chung cư hoặc không gian nhỏ.

- Sản phẩm là phụ kiện tủ bếp đến từ thương hiệu Eurogold, khung được làm từ thép mạ crom không han gỉ và bền với thời gian, phần đáy bằng composite chống ồn.

- Thiết kế với 2 khay riêng biệt chia làm 2 tầng, mâm xoay giúp bạn có thể chứa được số lượng đồ dùng nhà bếp khá lớn. Với nguyên lý hoạt động thông minh dạng xoay 180, nhà sản xuất Eurogold tính toán kỹ lưỡng các góc xoay giúp tận dụng góc khuất, khi kéo mâm xoay ra có thể nhìn tổng quát toàn bộ đồ vật trong mâm, dễ dàng sắp xếp và lấy đồ vật. Mâm xoay tủ bếp Eurogold hình lá M0202L/R mang trong mình vẻ đẹp sang trọng bởi thiết kế hình chiếc lá vô cùng độc đáo, phù hợp với mọi gian bếp hiện đại và những khách hàng yêu thích sự mới lạ, tính thẩm mỹ cao.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm:

- M0202R (phải): W785xD475 x H600 (mm)

- M0202L (trái): W785xD475 x H600 (mm)

Thương hiệu: EUROGOLD

Chất liệu: thép mạ crom

Sản phẩm liên quan

Chat Zalo
097 153 65 69